Viên Thuốc Xanh là 1 blog chia sẻ những kiến thức phòng chữa bệnh bổ ích tới người dùng và cung cấp những sản phẩm đông y giúp cải thiện sức khỏe,

Điều này có thể dẫn đến những giao dịch được phát sinh trên website vienthuocxanh.com

Và cũng chính vì vậy, tại Viên Thuốc Xanh, chính sách bảo mật luôn luôn được xem là 1 nội dung quan trọng.

Chúng tôi không ngừng cố gắng bảo mật những thông tin mà người dùng đã cung cấp cho Viên Thuốc Xanh.

Chính sách bảo mật này của chúng tôi sẽ cho khách hàng biết được:

  • Những loại thông tin mà chúng tôi thu thập.
  • Mục đích sử dụng chúng.
  • Những cam kết của chúng tôi đối với những dữ liệu đã thu thập.
  • Quyền lợi của khách hàng đối với việc thu thập dữ liệu cá nhân.

Những loại thông tin cá nhân và mục đích chúng tôi thu thập chúng.

– Trong trường hợp phát sinh giao dịch mua bán giữa khách hàng và Viên Thuốc Xanh trên website này, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cá nhân cần thiết như: Họ tên đầy đủ, địa chỉ sinh sống, số điện thoại, địa chỉ email, giới tính, biệt danh, ngày, tháng, năm sinh.

– Mục đích sử dụng của chúng tôi đối với những thông tin đã thu thập là xác nhận và hoàn tất những đơn hàng hoặc dịch vụ mà bạn đã đặt hàng trên website này.

– Thông tin này có thể sẽ được chúng tôi cung cấp cho bên dịch vụ giao nhận hoặc chuyển phát nhanh để vận chuyển đơn hàng của bạn đến tận địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

– Ngoài dùng để xách nhận đơn hàng của khách hàng, những thông tin này có thể được chúng tôi sử dụng để nghiên cứu, phân tích thị trường, tiếp thị lại, thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng và nhận diện khách hàng trong lần quay lại kế tiếp tới website vienthuocxanh.com.

– Khách hàng có quyền từ chối việc chúng tôi dùng thông tin thu thập được để tiếp thị lại, phân tích thị trường hay bất kì hành động nào khác tại bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Những thông tin đã cung cấp cho chúng tôi, nếu khách hàng để lộ ra ngoài thì chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan.

Bảo mật thông tin cá nhân.

Chính sách bảo mật

– Chúng tôi sử dụng những công cụ tốt nhất để ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép nhằm mục đích đánh cắp thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

– Quý khách hàng nên tránh để lộ thông tin thanh toán giữa bạn với chúng tôi cho bất kì bến thứ 3 nào biết. Trong trường hợp do bạn để lộ thông tin, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì sự tổn hại nào.

– Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của vienthuocxanh.com. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website.

– Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Tất cả những thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật. Tuy nhiên, trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

– Nội dung, các điều khoản trên trang web này đã được các cơ quan có thẩm quyền thông qua, mọi tranh chấp sẽ được pháp luật và tòa án Việt Nam giải quyết.

Quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng có quyền truy cập vào website của chúng tôi để xem xét và điều chỉnh những thông tin đã cung cấp cho trang web này. Đồng thời, khách hàng có quyền từ chối việc sử dụng thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp cho mục đích thương mại hoặc tiếp thị.

>